Sự Trở Lại Của Huyền Thoại Trần Chân (2010) Full Hd

Sự Trở Lại Của Huyền Thoại Trần Chân (2010) Full Hd

Đạo diễn: Wai-keung Lau,

Diễn viên: Donnie Yen, Qi Shu, Anthony Wong Chau-Sang, Shawn Yue, ,

Thể loại: Hành Động, Võ Thuật

Quốc gia: Trung Quốc,

Năm phát hành: Phim 2010

Thời lượng: 106 phút

Lượt xem: 5964

Nội dung phim Sự Trở Lại Của Huyền Thoại Trần Chân (2010) Full Hd

:
Sự Trở Lại Của Huyền Thoại Trần Chân phim85.com full vietsub, xem phim Sự Trở Lại Của Huyền Thoại Trần Chân phu de tieng viet, The Return Of Chen Zhen hd thuyet minh

Phim kể về cuộc đời Trần Chân, người anh hùng nổi tiếng của Trung Quốc thời kỳ đầu thế kỷ XX, cũng là đệ tử của huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp.

The Return Of Chen Zhen tiếp nối câu chuyện 7 năm sau sự kiện Trần Chân một tay tiêu diệt tướng quân Nhật cùng đồng bọn, trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp vào thời kỳ khi Trung Hoa trở thành một chảo lửa chiến tranh hỗn loạn dưới ách thống trị của thực dân Nhật. Cái tên Trần Chân dường như chìm vào dĩ vãng khi nhiều người nghĩ rằng anh đã hy sinh trong sự kiện ấy. Nhưng trên thực tế, 7 năm trước Trần Chân đã trốn thoát và tham gia cuộc chiến tranh tại Pháp. Trở về lần này, Trần Chân ẩn mình dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo là một doanh nhân ngoại quốc giàu có, anh dần thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác dần được anh khám phá. Và hàng đêm, anh xuất hiện như một hiệp sĩ với mặt nạ đen cùng những tinh hoa võ nghệ của mình bắt đầu cuộc chiến đấu sinh tử chống lại cái ác, giải cứu những người có trong danh sách ám sát của quân đội Nhật, song song với cuộc chiến chống lại quân Nhật bảo vệ tổ quốc.

Trần Chân là một nhân vật hư cấu nổi tiếng trên màn ảnh truyền hình và màn ảnh rộng Hồng Kông (Trung Quốc). Nhân vật này từng được dựng thành phim nhiều lần với nhiều câu chuyện khác nhau, song đều có chung lai lịch: là đệ tử chân truyền của Hoắc Nguyên Giáp, thuộc võ phái Tinh Võ Môn và sống vào đầu thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc. Người đầu tiên đưa hình tượng này lên màn ảnh là Lý Tiểu Long.

 

Trong “Tinh võ môn” năm 1972, Trần Chân được mô tả là một người trẻ tuổi, cương trực, nóng nảy và võ công cao cường. Trần Chân yêu Nguyên tiểu thơ, một người trong môn phái. Sau khi để tang và tìm ra nguyên nhân cái chết của sư phụ, anh quyết trả thù.

 

Cuối cùng, Trần Chân đã giết chết tất cả những kẻ liên quan tới vụ hãm hại này và sau đó chết dưới súng của nhóm cảnh sát thân Nhật. Đây chính là câu chuyện gốc, đã đưa hình tượng Trần Chân lên như một biểu tượng của lòng yêu nước. Phim góp phần đưa tên tuổi của Lý Tiểu Long ra ngoài biên giới, về sau còn được xếp hạng 17 trong danh sách “100 phim hay nhất của điện ảnh Hoa ngữ” do hiệp hội điện ảnh Hồng Kông bầu chọn năm 2005.

 Năm 1982, hãng truyền hình ATV làm lại bộ phim có tên “Trần Chân”. Diễn viên Lương Tiểu Long khi ấy được giao vai chính. Năm 1994, Trần Chân lại một lần nữa được đưa lên màn ảnh qua Lý Liên Kiệt trong tác phẩm điện ảnh “Tinh võ anh hùng”.

Một năm sau đó, hãng ATV lần thứ hai dựng cuộc đời huyền thoại của Trần Chân lên thành phim, qua bộ “Tinh võ môn” với thể hiện của Chân Tử Đơn. Ngoài ra còn có nhiều phiên bản “Tinh võ môn” khác do Thành Long, Trần Tiểu Xuân, Châu Tinh Trì thủ diễn nhưng vẫn không gây ấn tượng sâu sắc như “Tinh võ môn” do Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đơn tham gia diễn xuất.


Đang cập nhật,

PHIM LIÊN QUAN

 Cặp Đôi Gián Điệp | Central ...107 Phút

Cặp Đôi Gián Điệp | Central ...

 Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái ...95 Phút

Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái ...

 Ngày Độc Lập: Tái Chiến | ...120 Phút

Ngày Độc Lập: Tái Chiến | ...

Siêu Điệp Viên 5: Jason Bourne119 Phút

Siêu Điệp Viên 5: Jason Bourne

 Xác Sống 7 | The Walking ...HD-Vietsub | Tập 1/16

Xác Sống 7 | The Walking ...

 Thử Thách Sinh Tồn | Men ...119 Phút

Thử Thách Sinh Tồn | Men ...

 Biệt Đội Cảm Tử | Suicide ...123 Phút

Biệt Đội Cảm Tử | Suicide ...

 Captain America 3: Nội Chiến Siêu ...120 Phút

Captain America 3: Nội Chiến Siêu ...

 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: ...135 phút

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: ...

 Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục ...100 phút

Lính Thủy Đánh Bộ 4: Mục ...

 Tẩu Thoát Trong Đêm | Run ...114 phút

Tẩu Thoát Trong Đêm | Run ...

Săn Lùng | Big Game (2015)110 phút

Săn Lùng | Big Game (2015)